Cung cấp thiết bị lưu trữ năng lượng mặt trời cao cấp

Cung cấp vật tư & Thiết bị lưu trữ điện năng lượng mặt trời - Autosolar.vn

Với xu thế như hiện nay thì hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời đang được rất nhiều người quan tâm. Rất nhiều người thắc mắc không biết hệ thống lưu trữ điện năng lượng mặt trời có cấu tạo như nào mà có khả năng cung cấp nguồn điện ổn định cho người dùng và đơn vị nào cung cấp thiết bị lưu trữ năng lượng mặt trời tối ưu, uy tín, chất lượng đảm bảo nhất hiện nay ở Việt Nam.

Cung cấp thiết bị lưu trữ năng lượng mặt trời cao cấp - Autosolar.vn

Hệ thống điện năng lượng mặt trời có lưu trữ

Hệ thống lưu trữ điện năng lượng mặt trời là sản phẩm được ra đời nhờ vào sự kết hợp giữa hệ thống năng lượng mặt trời và bộ pin lưu trữ điện. Sử dụng sản phẩm sẽ giúp duy trì nguồn điện liên tục cho các thiết bị quan trọng, chẳng hạn như tủ lạnh, tủ đông, hệ thống máy tính, wifi, hệ thống báo cháy,…

Bên cạnh đó, hệ thống điện năng lượng mặt trời có lưu trữ còn cung cấp điện năng 24/7, ngay cả trong trường hợp mất điện. Nguyên nhân là vì sản phẩm hoạt động như một nguồn cung cấp điện dự phòng, có thể lưu trữ phần điện năng dư thừa và cho phép người dùng sử dụng phần điện năng này bất cứ lúc nào mình muốn.

Thiết bị lưu trữ điện năng lượng mặt trời có cấu tạo gần giống với một thiết bị hòa lưới bình thường. Tuy nhiên sản phẩm được trang bị bộ biến tần Hybrid và pin Lithium lưu trữ điện nên có khả năng cung cấp điện vào buổi tối hoặc khi mất điện. Đây là tính năng mà không phải hệ thống năng lượng mặt trời nào cũng có được.

Cung cấp thiết bị lưu trữ năng lượng mặt trời cao cấp - Autosolar.vn

Thiết bị lưu trữ năng lượng mặt trời tại Auto Solar

Hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời bao gồm:

Mỗi thiết bị trong hệ thống điện năng lượng mặt trời đều có vai trò và chức năng nhất định. Khi các thiết bị này hoạt động ổn định và ăn khớp với nhau thì toàn bộ hệ thống mới hoạt động có hiệu quả. Vậy hệ thống điện năng lượng mặt trời có lưu trữ bao gồm những thiết bị nào?

1. Tấm pin năng lượng mặt trời

Các tấm pin năng lượng mặt trời còn được biết đến với cái tên khác là tấm pin quang điện, đây là một thành phần không thể thiếu trong các hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Trong các tấm pin mặt trời có chứa silic tinh khiết. Đây là thành phần sở hữu một lượng lớn cảm biến ánh sáng – điốt quang. Lượng cảm biến ánh sáng này có nhiệm vụ tiếp nhận và chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng, cung cấp nguồn điện cho toàn bộ hệ thống.

Hiện nay có 2 tấm pin năng lượng mặt trời chính được sử dụng trong hệ thống lưu trữ điện mặt trời, đó là:

  • Tấm pin mono (đơn tinh thể): Được cấu tạo từ các đơn tinh thể silic có độ tinh khiết cao, nhờ vậy mà hiệu suất của sản phẩm cũng cao hơn. Tấm pin mono thường có màu đen đồng nhất và có giá cao hơn so với loại còn lại.
  • Tấm pin poly (đa tinh thể): Loại pin này sử dụng đa tinh thể silic làm thành phần chính, vì vậy mà sản phẩm có độ bền cao, độ giãn nở và chịu lực tốt. Tuy nhiên quá trình sản xuất tấm pin này khá đơn giản và ít tốn kém hơn, do đó mà giá thành cũng thấp hơn. Tấm pin poly thường có màu xanh đậm.

Cung cấp thiết bị lưu trữ năng lượng mặt trời cao cấp - Autosolar.vn

2. Inverter hybrid (Biến tần)

Bộ biến tần có vai trò quan trọng không kém các tấm pin năng lượng mặt trời. Đây là bộ phận dùng để chuyển đổi nguồn điện một chiều DC thành nguồn điện xoay chiều AC, cung cấp cho các thiết bị điện sử dụng. Trong trường hợp mất điện, bộ biến tần hybrid sẽ sử dụng nguồn điện được lưu trữ trong các tấm pin lưu trữ để cung cấp điện cho các thiết bị.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu inverter hybrid, thế nhưng inverter hybrid được Autosolar cung cấp lại được ưa chuộng hơn cả. Các sản phẩm của Auto Solar luôn có tính ứng dụng cao và tương thích với nhiều hệ thống khác nhau. Bên cạnh đó, các biến tần của chúng tôi còn được áp dụng nhiều công nghệ hiện đại giúp sản phẩm có thể hoạt động trong các khu vực có lưới điện yếu hoặc không ổn định.

Ngoài ra các thiết bị lưu trữ của AUTO Solar còn giúp cho hệ thống lưu trữ điện năng lượng mặt trời bởi nó có những ưu điểm sau:

  • Kéo dài tuổi thọ, giúp sử dụng được lâu.
  • Hoạt động ổn định, không gây ra tiếng ồn. Đồng thời còn giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.

3. Pin lithium lưu trữ điện

Một phần ánh sáng mặt trời hấp thụ được thông qua các tấm pin quang điện sẽ được đưa đến bộ biến tần để chuyển thành dòng điện xoay chiều cung cấp cho các thiết bị điện. Tuy nhiên phần còn lại sẽ được đưa vào pin lưu trữ để làm nguồn dự trữ vào buổi tối hay trong những trường hợp mất điện.

Cung cấp thiết bị lưu trữ năng lượng mặt trời cao cấp - Autosolar.vn

Hiện nay có 2 sản phẩm được dùng để lưu trữ điện, đó là pin Lithium và ắc quy chì. Trong đó pin Lithium là sản phẩm được ưa dùng nhiều hơn.

Pin lithium được cấu tạo bởi các chất oxit kim loại như Lithium Mangan Oxit, Lithium Sắt Phosphate, Lithium Niken Mangan Coban Oxit. Đây đều là những chất có mật độ năng lượng ổn định và có tính an toàn cao. Nhờ đó mà sử dụng pin lithium vừa đảm bảo hiệu suất, vừa đảm bảo an toàn.

Đơn vị cung cấp thiết bị lưu trữ năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng, giá tốt nhất hiện nay

Các thiết bị lưu trữ điện năng lượng mặt trời tại AUTO Solar đều đảm bảo chất lượng ngay từ những bộ phận nhỏ nhất. Nhờ vậy mà sản phẩm có chất lượng cao, hiệu suất ổn định. Đặc biệt, khi lựa chọn AUTO Solar, bạn sẽ nhận được những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Vậy còn chần chờ gì mà chưa liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0937 851 999 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Cung cấp thiết bị lưu trữ năng lượng mặt trời cao cấp - Autosolar.vn

KẾT LUẬN

Trên đây là toàn bộ các thông tin liên quan đến thiết bị lưu trữ điện năng lượng mặt trời. Đừng quên liên hệ với AUTO Solar để được báo giá chi tiết và cụ thể nhất về các thiết bị lưu trữ năng lượng mặt trời chất lượng tốt, chi phí tối ưu nhất trên thị trường hiện nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GỌI NGAY
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon