Dịch vụ thay thế, nâng cấp hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời

Dịch vụ thay thế, nâng cấp hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời - Autosolar.vn

Có những hệ thống điện năng lượng mặt trời sở hữu tuổi thọ sử dụng lên đến hơn 25 năm. Tuy nhiên trong quá trình vận hành pin lưu trữ cũng sẽ xảy ra các lỗi lớn nhỏ khiến cho cả 1 dãy pin bị giảm hiệu suất chúng ta phải tiến hành sửa chữa, thay thế… tùy theo từng lỗi.

Dịch vụ thay thế & sửa chữa thiết bị lưu trữ năng lượng mặt trời - Autosolar.vn

Nếu như hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời của bạn có vấn đề, sự cố xảy ra thì hãy liên hệ ngay với AUTO Solar 0937 851 999 nhé. Dịch vụ sửa chữa và thay thế các thiết bị lưu trữ trong hệ thống điện năng lượng mặt trời của chúng tôi chắc chắn sẽ là nơi bạn an tâm gửi gắm hệ thống đấy.

Tại sao nên cần bảo trì, thay thế, sửa chữa các tấm pin lưu trữ năng lượng mặt trời?

Pin lưu trữ năng lượng mặt trời nói riêng hay các thiết bị máy móc khác nói chung, đều có cho mình mức tuổi thọ nhất định. Và trong suốt quá trình sử dụng thì chúng ta cần phải thường xuyên bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa hay thậm chí là thay thế để cả hệ thống hoạt động được tốt hơn. Vì 1 tấm pin lưu trữ năng lượng mặt trời bị giảm hiệu suất do lỗi thì nguyên cả 1 dãy pin của bạn bị giảm kéo theo, nhiều sự cố cháy cell pin nếu để lâu có thể xảy ra hiện tượng cháy.

Dịch vụ thay thế & sửa chữa thiết bị lưu trữ năng lượng mặt trời - Autosolar.vn

Các sự cố thường gặp có thể làm cho hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời bị sự cố

 • Lắp đặt không đúng cách: Việc lắp đặt bị lỗi có thể không rõ ràng đối với hầu hết các chủ đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời nhưng có thể khiến hệ thống bị hỏng theo thời gian hoặc gây ra nguy cơ hỏa hoạn và điện giật.
 • Quá nhiệt: Hệ thống dây điện bị lỗi hoặc các bộ phận bị mòn có thể khiến biến tần quá nóng làm giảm hiệu quả của nó, gây ra hỏng hóc hoàn toàn hoặc gây ra nguy cơ hỏa hoạn.
 • Kết nối kém, dây cáp bị hỏng hoặc hơi ẩm xâm nhập có thể tạo ra đoản mạch gây hỏng thiết bị.
 • Sự cố với nối đất
 • Lỗi lưới điện – điện áp quá thấp hoặc quá cao.

Dịch vụ thay thế & sửa chữa thiết bị lưu trữ năng lượng mặt trời

Khi hệ thống năng lượng mặt trời của bạn đang hoạt động, bạn có thể dễ dàng coi đó là điều hiển nhiên, tuy nhiên, khi một chức năng nào đó không hoạt động như bình thường thì đó có thể là một hoặc một vài sự cố có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến hệ thống điện năng lượng mặt trời của bạn.

Auto Solar sẽ cung cấp cho bạn một loạt các dịch vụ thay thế và sửa chữa các thiết bị lưu trữ năng lượng mặt trời với thiết bị cao cấp của các tập đoàn lớn như Growatt hay Bettenergy.

Dịch vụ thay thế & sửa chữa thiết bị lưu trữ năng lượng mặt trời - Autosolar.vn

Chúng tôi biết bạn sẽ khó chịu như thế nào khi chờ đợi hàng giờ để nhân viên hỗ trợ có thể liên hệ với bạn, vì vậy chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có thể đáp ứng việc phản hồi yêu cầu của bạn một cách nhanh nhất có thể, vì chúng tôi biết bạn đang rất cần sự hỗ trợ của chúng tôi.

Tại sao chọn AUTO Solar để thay thế và sửa chữa hệ thống các thiết bị lưu trữ năng lượng mặt trời?

Với rất nhiều công ty năng lượng mặt trời hiện đang hoạt động tại Việt Nam, đây có thể là một công việc khó khăn để tìm ra một đối tác tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật thân thiện với nhiều kinh nghiệm, AUTO SOLAR VIỆT NAM sẽ là một trong các đơn vị đáng tin cậy nhất và có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn:

 • Kinh nghiệm: Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành lưu trữ năng lượng mặt trời tại Việt Nam.
 • Dịch vụ 24/7: Chúng tôi có nhân viên giao dịch 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.
 • An toàn: An toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi đảm bảo tất cả nhân viên của chúng tôi có đầy đủ trình độ và cập nhật tất cả các quy định an toàn hiện hành.
 • Đủ điều kiện: Mỗi nhân viên của chúng tôi đều có trình độ cao và đã hoàn thành khóa đào tạo thường xuyên để đảm bảo họ có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất hiện có của chúng tôi.
 • Chất lượng ca : Chúng tôi rất tự hào về công việc của mình và luôn hoàn thành mọi công việc theo tiêu chuẩn cao nhất.
 • Đúng giờ: Chúng tôi cố gắng và làm tất cả các công việc đúng giờ, luôn nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Liên hệ với AUTO Solar ngay hôm nay để hệ thống điện mặt trời nhà bạn luôn “Khỏe mạnh” làm việc hăng say mỗi ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GỌI NGAY
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon