Lắp đặt hệ thống lưu trữ điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình

Lắp đặt hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời gia đình - Autosolar.vn

Hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời cho hộ gia đình có tấm pin hấp thu ánh sáng mặt trời chuyển hóa thành dòng điện 1 chiều; dòng điện này sẽ được bộ inverter chuyển thành nguồn điện sạch để cấp cho các thiết bị điện, đồng thời với hệ thống lưu trữ, các hộ gia đình có thể tích điện sử dụng vào các giờ cao điểm buổi tối, giúp tiết kiệm tối đa chi phí tiêu thụ điện năng hàng ngày.

Lắp đặt hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời gia đình - Autosolar.vn

Giải pháp không chỉ mang đến nguồn năng lượng sạch thân thiện với môi trường mà còn tạo ra hiệu quả kinh tế cao cho gia đình.

Hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời không chiếm quá nhiều diện tích nên chỉ cần một khoảng không gian nhỏ trên mái nhà hoặc sân thượng (không bị che bóng) là đã có thể lắp đặt, an tâm hưởng nhiều lợi ích thiết thực từ nguồn năng lượng xanh.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các nhà cung cấp thiết bị lưu trữ năng lượng mặt trời khác nhau, dẫn đến việc cạnh tranh về giá để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, với thời gian sử dụng hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời lâu dài thì không đảm bảo rằng các nhà cung cấp nhỏ lẻ có thể đồng hành cùng bạn trọn vòng đời dự án và đủ năng lực để bảo hành, bảo trì khi không may hệ thống gặp sự cố.

Lắp đặt hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời gia đình - Autosolar.vn

Đáng chú ý, hầu như không có thiết kế nào phù hợp với tất cả hệ thống điện mặt trời. Chỉ cần tấm pin nghiêng khác đi 1 độ là đã tạo ra sản lượng điện hoàn toàn khác. Do đó, một giải pháp chuyên biệt cho dự án là vô cùng cần thiết. Điều này chỉ có nhà cung cấp nhiều năm kinh nghiệm hoặc các đối tác, nhà phân phối của họ mới làm được.

VỀ AUTO SOLAR

AUTO Solar là thương hiệu của CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ AUTOSOLAR VIỆT NAM, là nhà cung cấp sản phẩm và phát triển giải pháp dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực tự động hóa và lưu trữ năng lượng mặt trời.

Lắp đặt hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời gia đình - Autosolar.vn

Đến hết năm 2023, AUTO Solar đã cung cấp và triển khai hơn 5.000 hệ thống điện mặt trời có tổng công suất hơn 400MWp, mang đến cho khách hàng, đối tác và nhà đầu tư những giải pháp lưu trữ năng lượng trời thông minh, tối ưu chi phí đầu tư nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả cao.

Lắp đặt hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời gia đình - Autosolar.vn

Sản phẩm tại Auto Solar thuộc thương hiệu hàng đầu

Nhằm giúp hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời hoạt động ổn định và tạo ra sản lượng tối đa, AUTO Solar đã sử dụng các thiết bị cao cấp cảu Growatt Bettenergy (2 thương hiệu thiết bị năng lượng mặt trời hàng đầu tại Trung Quốc). Hiệu quả của các sản phẩm này đã được kiểm chứng và nhận được sự đánh giá rất cao của các hộ gia đình lắp điện mặt trời.

Nếu bạn là hộ gia đình, hay hộ kinh doanh cá thể, cửa hàng, công ty văn phòng,…cần lắp đặt hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với AUTO Solar chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GỌI NGAY
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon